Thời điểm cuối năm đã đến, đây cũng là lúc mà các doanh nghiệp bắt đầu đặt in lịch Tết làm quà biếu khách, đối tác, tặng nhân viên của mình. Bạn đã nắm bắt được thời điểm tốt nhất để đặt in lịch tết chưa?

lịch 52 tuần


In lịch Tết sớm: Trước tháng 9


Là một cơ sở hàng đầu với 10 năm kinh nghiệm in lịch Tết, In Hồng Đăng khuyên bạn là không nên đặt in lịch tết quá sớm, tức trước tháng 9 dương lịch. Đơn giản là vì đây không phải là mùa in lịch tết. Trước tháng 9 là thời điểm mà hầu hết các công ti in ấn chưa hoàn thiện thiết kế mẫu lịch năm mới và cũng chưa tập trung vào máy móc, nguyên vật liệu để phục vụ in lịch.

Lịch để bàn đế gỗ chữ A

Mặt khác lúc này đa phần các công ti đều chưa tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng nên bạn sẽ khá thiệt thòi về chi phí in ấn. Hơn nữa, đặc trưng thời tiết mùa thu đông của Việt Nam là mưa phùn, độ ẩm cao sẽ khiến lịch dễ nhăn nheo, phai màu hay ố vàng nếu bảo quản kém. Khi nhận lịch tết về quá sớm nếu không biết cách bảo quản sẽ gây hỏng lịch, đem lại thiệt hại cho doanh nghiệp.


In lịch tết muộn: Sau tháng 11


Bạn cũng không nên đặt in lịch tết quá muộn, từ là ngoài tháng 11 dương lịch. Sau tháng 11 là khi thời điểm tết dương lịch cũng như tết nguyên đán đã cận kề, các công ti in ấn sẽ rất bận bịu với hàng trăm đơn hàng và rất ngại nhận những đơn hàng nhỏ lẻ. Đặt in muộn, bạn sẽ bị ép giá thậm chí còn từ chối in ấn.

Đặt in muộn sẽ khiến doanh nghiệp vừa khó khăn được lựa chọn cơ sở in chất lượng, vừa bị ép giá cao mà lại vội vàng hấp tấp không được cẩn thận chu đáo.

Thời điểm vàng để đặt in lịch tết


Tháng 9, tháng 10 và tháng 11 chính là ba tháng “vàng” để đặt in lịch tết tốt nhất cho các doanh nghiệp. Do thời gian thi công in lịch tết chất lượng cao hoặc in lịch tết số lượng lớn sẽ lâu hơn bình thường và sẽ khoảng 15-20 ngày nên vào tháng 10 các doanh nghiệp đã có thể tìm kiếm, hợp tác với các cơ sở in lịch Tết để đặt hàng và đảm bảo có được sản phẩm vào thời điểm tốt nhất.
Đây cũng là thời điểm bạn sẽ có được những ưu đãi chiết khấu tốt nhất, thỏa thuận báo giá cạnh tranh nhất thị trường để đạt được các tiêu chí: đẹp, chất lượng và giá rẻ.
Lịch lò xo 7 tờLịch là món quà tết đặt biệt quan trọng, cũng là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, vậy nên tuyệt đối không được chủ quan mà cần đặt in đúng thời điểm, chỉnh sửa thiết kế kịp thời để có được những tờ lịch ưng ý nhất. Nếu bạn đang muốn đặt in lịch tết này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in bao lì xì phục vụ những ngày tết truyền thống của người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *