Bảo mật thông tin là yêu cầu gần như bắt buộc đối với những giao dịch liên quan tới tài chính ngân hàng nên hiển nhiên những sản phẩm in thẻ nhựa đặc trưng được sử dụng rộng rãi hiện nay như thẻ tín dụng ngân hàng, thẻ ATM, thẻ tích điểm … được chọn lựa sử dụng.

thẻ nhân viên

Không phải tự nhiên mà các hệ thống ngân hàng, tài chính từ nhỏ tới lớn trên thế giới đều trọn thẻ nhựa làm chất liệu chính để sản xuất những chiếc thẻ giao dịch của mình. Những ưu điểm vượt trội về tính năng vật lý và bảo mật cực tốt trên bề mặt thẻ nhựa là nguyên nhân chính cho quyết định này.

Bảo mật tốt với kỹ thuật tiên tiến

Những hình thức bảo mật phổ biến phải kể tên như : khắc tia laser, in hình ảnh 3 chiều, dập nổi, gắn mã vạch, mã Qrcode …tùy theo tính chất của từng lĩnh vực để chọn lựa cách bảo mật phù hợp, ví dụ như thẻ ATM sử dụng dập nổi, gắn mã vạch, sản phẩm in thẻ nhân viên thì dùng gắn chip, mã Qrcode tiện dụng để theo dõi quản lý nhân sự.

Tại Việt Nam thời điểm hiện tại thì những sản phẩm thẻ nhựa hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn bảo mật cao cấp nhất, với việc cập nhật những dây truyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay thì những chiếc in thẻ nhựa chất lượng cao sẽ đáp ứng tốt hơn đối với đại đa số khách hàng hiện nay.

thẻ nhựa pvc

Inthenhua.net.vn là cái tên thương hiệu đầy tính cạnh tranh trên thị trường in thẻ nhựa tại Hà Nội, với việc năng động trong tiếp cận công nghệ cao vào sản phẩm của mình thì những chiếc thẻ nhựa được sản xuất tại đây nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.

Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc được sử dụng tại đây đều được nhập khẩu từ châu Âu hoàn toàn đáp ứng tốt yêu cầu về kỷ thuật đặc biệt là tín năng bảo mật của sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ hotline : để cập nhật những báo giá in thẻ nhựa, chương trình ưu đãi hấp dẫn mới nhất hoặc thông tin về sản phẩm cần quan tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *