Bạn đang tìmcông ty in catalog? Bạn muốn có catalogue độc đáo, đẹp mắt?

In Hồng Đăng là địa chỉ in uy tín tại Hà Nội cam kết đem đến cho bạn chất lượng in như mong muốn với giá thành tốt nhất. Bạn sẽ nhận được cuốn catalogue đẹp, chất lượng và xứng đáng với niềm tin bạn dành cho chúng tôi.

Vì sao in Hồng Đăng lại là địa chỉ in uy tín tại Hà Nội

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, in Hồng Đăng luôn đi đầu về công nghệ và kỹ thuật in. Quy trình in catalogue được thực hiện khép kín ngay tại xưởng bằng máy in offset công nghệ cao, chất lượng giấy và loại mực tốt nhất. Đặc biệt giá in ấn của chúng tôi đang nằm trong khung giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay.

thiet-ke-catalog-ha-noi

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng góp phần không nhỏ để tạo lên thương hiệu địa chỉ in uy tín ở Hà Nội của Hồng Đăng. Và đã làm hài lòng hơn 1200 khách hàng thân thiết lớn nhỏ trên toàn quốc.

Quy cách in catalogue hiện nay

Kích thước: thông thường sẽ in giấy khổ A4, A5…ngoài ra bạn có thể in khổ tùy chọn

Số trang: Số trang của catalogue sẽ phải chia hết cho 4 như: 04, 08, 12, 16, 20….

Chất liệu giấy in cao cấp: giấy couches đẹp và chất lượng nhất hiện nay

Kỹ thuật in: offset 4 màu 2 mặt đảm bảo in catalogue chất lượng không lem, không nhòe.

Kỹ thuật gia công, đóng quyển: tùy vào mục đích và sở thích của bạn để lựa chọn kỹ thuật gia công đóng quyển phù hợp: in phủ UV, in bìa nổi cứng, ghim giữa, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.

Thời gian in: ngắn 3-7 ngày, bạn có thể in lấy ngay nếu cần gấp.

thiet-ke-va-in-catalogue

Quy trình in ấn tại Hồng Đăng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng về thông điệp truyền tải, nội dung, hình ảnh…

Bước 2: Thiết kế catalogue miễn phí theo yêu cầu, in mẫu và gửi khách hàng duyệt.  Khi sản phẩm đã được duyệt sẽ được in đồng loạt, đóng trang bìa hoàn chỉnh.

Bước 3: Giao hàng đủ số lượng, chất lượng tới tay khách hàng.

Thiết kế catalgogue chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ giúp tăng thiện cảm của doanh nghiệp đối với khách hàng và tạo sự thu hút, hứng thú khách hàng đọc catalogue lâu hơn.

Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới để sáng tạo trong quá trình thiết kế catalogue, cho ra đời những sản phẩm ấn tượng nhất, nổi bật.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang tìm địa chỉ in catalogue uy tín để được tư vấn miễn phí và nhận thông tin khuyến mại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *