Thẻ nhựa ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp và trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Bởi đây là loại thẻ được làm từ nhựa PVC có độ bền cao và giá thành rẻ. Chính vì vậy số lượng các doanh nghiệp in thẻ nhựa PVC giá rẻ làm thẻ nhân viên, thẻ ra vào, vé xe…ngày càng cao.

In thẻ nhựa PVC có đắt không?

Giá in sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:  số lượng in, chất liệu thẻ… nhưng với công nghệ in hiện đại tiết kiệm chi phí tại in Hồng Đăng thì quý khách sẽ được in thẻ nhựa PVC giá rẻ nhất.

in-the-nhua-pvc

Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chất liệu, kiểu dáng phù hợp và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Với thị trường sôi động trong lĩnh vực in thẻ nhựa PVC tại Hà Nội như hiện nay, quý khách nên tìm cho mình địa chỉ uy tín trước khi in để tránh trường hợp bị chậm thời gian in hoặc nhận được thẻ in kém chất lượng khi hợp tác cùng xưởng in không có uy tín.

Những loại thẻ nhựa phổ biến hiện nay

Sử dụng thẻ nhựa giúp nâng tầm chuyên nghiệp và tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt khi in thẻ nhựa PVC giá rẻ thì số lượng các loại thẻ nhựa được ứng rộng rộng rãi trong cuộc sống đã tăng thêm phần đa dạng.

in-the-nhua-tai-ha-noi

Tiêu biểu như: thẻ nhân viên, thẻ vip, thẻ ngân hàng, thẻ khách hàng,vé xe, thẻ giảm giá, khuyến mại, thẻ hội viên, thẻ bảo hành, thẻ tích điểm…

the-nhua-pvc

Một số thông số kỹ thuật cơ bản khi in thẻ nhựa

Quý khách hãy lưu ý rằng khi in thẻ nhựa chất lượng cao tại Hà Nội. Tại bất cứ cơ sở in nào cũng cần đạt một số thông số kỹ thuật cơ bản sau đây:

Chât liệu sử dụng: Nhựa PVC

Công nghệ in:  offset nhiều màu 2 mặt

Công nghệ ép nhiệt bằng máy ép cao tần

Kích thước khi in : 86x54x0.76 (mm) bằng thẻ ATM ( có nhiều loại kích thước khác nhau tùy bạn lựa chọn )

Kỹ thuật gia công: bo góc, cắt xén.

Đặc biệt: Miễn phí thiết kế và miễn phí giao hàng ( tùy thuộc vào từng địa chỉ xưởng in thẻ nhựa ). Tuy nhiên tại In Hồng Đăng bạn sẽ được áp dụng ưu đãi này.

In thẻ nhựa có được lấy ngay trong ngày không?

Để đáp ứng nhu cầu của in thẻ nhựa PVC giá rẻ lấy ngay của quý khách hàng. In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in nhanh trong vòng 5 phút. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm được in ra và bên cạnh đó quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí thiết kế, giảm giá cho khách hàng in số lượng lớn….

Nếu quý khách đang có nhu cầu in thẻ nhựa PVC tại Hà Nội đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tới trực tiếp văn phòng để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Công ty in thẻ nhựa số lượng ít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *