Tờ rơi quảng cáo còn gọi là tờ gấp, tờ bướm (flyers) là công cụ tiếp thị hữu hiệu đến tận tay khách hàng thông qua việc phân phát miễn phí. Nắm bắt nhu cầu của các doanh nghiệp, in Hồng Đăng đã đưa ra dịch vụ in tờ rơi số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội.

Tại sao khách hàng luôn đặt tiêu chí giá rẻ khi in tờ rơi?

Tờ rơi là ấn phẩm quảng cáo chỉ có tác dụng sử dụng một lần. Theo thống kê thì sau khi được phân phát, sẽ có 70% khách hàng vứt tờ rơi ngay tại chỗ, 20% khách tìm thùng rác mới vứt, 10% cho vào túi/cặp để về nhà vứt và chỉ 10% là giữ lại nghiên cứu thêm.

Chính vì vậy mà in tờ rơi quảng cáo chủ yếu doanh nghiệp sẽ lựa chọn công ty in có giá rẻ mà chất lượng tốt, có thể đặt hàng in với số lượng lớn hoặc số lượng ít. để phục vụ trương trình quảng cáo theo tháng hay nhắm vào các đối tượng khách hàng ở từng khu vực, địa điểm dân cư nhất định hoặc in tờ rơi, tờ gấp gửi kèm theo các sản phẩm khuyến mại khác.

in-to-roi-gia-re

Tuy nhiên giá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém. Điều này là tối kị với một ấn phẩm quảng cáo – thứ đại diện cho thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm cũng như chất lượng của sản phẩm nó quảng bá.

Nếu chất lượng in tờ rơi quá kém, nó sẽ khiến khách hàng không có hứng thú xem chúng, hoặc có xem cũng không thấy ấn tượng, từ đó dẫn đến không mua hàng và sự thất bại của chiến dịch quảng cáo. Từ đó cho thấy, tiêu chuẩn cốt lõi của một công ty in tờ rơi hiệu quả là phải đáp ứng tiêu chí rẻ và chất lượng.

In Hồng Đăng – Xứng đáng là cái tên đầu tên được nhắc đến

Nhắc đến những công ty in ấn giá rẻ chất lượng nhất Hà Nội thì hẳn ta phải nhắc đến In Hồng Đăng. Được thành lập từ năm 2009, trải qua bao nỗ lực cố gắng không ngừng để học hỏi và phát triển, chúng tôi sớm ý thức được sự tự chủ trong các khâu sản xuất quyết định rất lớn tới báo giá rẻ cho khách hàng.

in-to-roi

Nhờ có xưởng in khép kín và không nhờ cậy trung gian, đặt in tờ rơi giá rẻ bạn vẫn có được chất lượng tốt đáng kinh ngạc tại In Hồng Đăng.

Dịch vụ in tờ rơi lấy nhanh đang áp dụng tại In Hồng Đăng:

– In tờ rơi khổ A3 lấy nhanh

– In tờ rơi khổ A4 lấy nhanh

– In tờ rơi khổ A5 lấy nhanh
Trong trường hợp bạn cần in tờ rơi số lượng ít cần gấp, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số thay thế để giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *