Chất lượng và độ an toàn của thực phẩm không chỉ đến từ bản thân nó mà còn ảnh hưởng bởi bao bì mà nó chứa đựng. Khi nhận in túi giấy đựng thực phẩm, In Hồng Đăng luôn thấu hiểu điều khách hàng muốn và kỳ vọng ở chúng tôi những gì.

Đã đến thời của in túi giấy đựng thực phẩm!

Vấn đề an toàn thực phẩm đối với sức khỏe con người đang được người dân quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt là loại bao bì mà nó chứa đựng. Thực tế hiện nay, người dân đã dần dần ý thức được tác hại của hộp xốp và túi nilon đối với sức khỏe và môi trường và dần chuyển đổi qua sử dụng túi giấy đựng thực phẩm. Đến với túi giấy, người dân tìm kiếm sự an toàn, an tâm và tốt lành nhất cho sức khỏe của họ.

in túi giấy đựng thực phẩm

Bên cạnh đó, cùng với sự bùng nổ của ngành thức ăn nhanh như túi đựng khoai tây chiên, túi đựng hamburger, bánh mì, bánh ngọt,… cũng khiến in túi giấy thực phẩm ngày càng phát triển. Một số lĩnh vực về thực phẩm khô, cà phê, các loại bột cũng có xu hướng chuyển đổi từ sử dụng túi nilon sang túi giấy.

Là một doanh nghiệp kinh doanh về thực phẩm, đồ ăn nói chung, việc bạn nắm bắt được xu hướng và điều khách hàng mong muốn quả là đáng quý. Tuy nhiên trước khi bắt tay ký hợp đồng với công ty in ấn, bạn cần xem xét kỹ họ có đáp ứng được những mong mỏi và kỳ vọng của mình không nhé!

In túi giấy đựng thực phẩm cần thỏa mãn yêu cầu gì?

Sự an toàn tuyệt đối

Thực tế hiện nay các loại túi nilon, hộp bằng nhựa, hộp xốp vẫn được sử dụng phổ biến để đựng thức ăn bất chấp những cảnh báo nguy hiểm đến sức khỏe con người. Đến với túi giấy đựng thực phẩm, người dân tìm kiếm sự lựa chọn an toàn, an tâm và tốt nhất cho sức khỏe tuyệt đối.

in túi đựng thực phẩm

Công ty in túi giấy đựng thực phẩm chất lượng sẽ đảm bảo trách nhiệm về sự an toàn về chất liệu giấy, mực in đối với sức khỏe. Công ty không nên vì lợi ích cá nhân mà đánh mất đi sự uy tín lâu dài và cả uy tín của công ty thực phẩm.

Chất lượng đủ dai và chắc

Độ dai bền của túi giấy phụ thuộc vào chất liệu và định lượng của giấy. Túi giấy phải đủ dai bền để đựng được thực phẩm nó chứa đựng mà không bị rách, mềm nhũn hay kém chắc. Thông thường người ta sẽ chọn in túi giấy Kraft để đựng thực phẩm bởi Kraft là loại giấy rất bền, đẹp và chi phí cũng khá rẻ. Ngoài ra các loại giấy khác như Ivory, Duplex hay Couches cũng được sử dụng để in túi giấy đựng thực phẩm cao cấp.

Thiết kế ấn tượng, nổi bật thương hiệu

Bề ngoài chiếc túi giấy là nơi tuyệt vời để bạn thiết kế và lôi kéo sự chú ý của khách hàng về sản phẩm của mình. Trên đó, bạn cần làm nổi bật được logo, thương hiệu và màu sắc chủ đạo để gây ấn tượng với khách hàng, khiến khách hàng nhớ và quay lại cửa hàng vào lần sau. Túi giấy cũng là cầu nối để bạn có thêm được những khách hàng mới từ những khách hàng cũ, do vậy mà thiết kế cần thật chau chuốt, tỉ mỉ.

Hãy liên hệ ngay với In Hồng Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *