Trong nhiều năm trở lại đây, lịch tết trở thành một món quà ý nghĩa mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho khách hàng và đối tác của mình. Đặc biệt, lịch block là sự lựa chọn của đa số doanh nghiệp bởi sự sang trọng cũng như chuyên nghiệp trong từng cuốn lịch.

Để phục vụ cũng như giúp cho những món quà tặng của bạn sang trọng và ý nghĩa hơn, Xưởng in lịch tết chúng tôi xin cung cấp cho bạn dịch vụ in lịch block chất lượng cao.

in-an-lich-bloc

Lợi ích của in lịch block chất lượng cao

Lịch block là kiểu lịch gồm 2 phần là phần lịch và phần block. Phần lịch thường có đầy đủ thông tin về ngày tháng, cả ngày âm lịch và dương lịch và những thông tin liên quan. Phần block thường làm bằng bìa cứng.

Lịch block là kiểu lịch quen thuộc đối với không gian gia đình cũng như văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Dịch vụ in lịch block chất lượng cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

in-lich-block

Lịch block- Nơi thể hiện nét đẹp của doanh nghiệp

Ngoài những phần chính của một bộ lịch block cơ bản, trong một bộ lịch block chất lượng cao của mỗi doanh nghiệp có thể chèn thêm hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp, cũng như văn hóa, truyền thống tốt đẹp của mỗi doanh nghiệp

Bên cạnh đó, bạn có thể ghi chú những mốc sự kiện quan trọng, đặc trưng của doanh nghiệp trong tờ lịch để khách hàng, đối tác có thể hiểu hơn về doanh nghiệp mình.

lich-block-chat-luong-cao

Lịch block- Nơi niềm tin được tạo lập

Trong bộ lịch block, bạn có thể gửi gắm những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp tới cộng đồng, qua đó tạo dựng niềm tin với khách hàng và đối tác.

Khác với lịch để bàn hay lịch treo tường, khách hàng có thể quan sát tất cả các ngày trong tháng, với bộ lịch này, khách hàng có thể xem từng ngày với những thông tin cụ thể, xác thực hơn.

Nên khi đưa những giá trị tốt đẹp của doanh nghiệp vào từng tờ lịch, khách hàng sẽ biết nhiều về doanh nghiệp bạn hơn, tạo nên mối tin tưởng, chặt chẽ hơn với doanh nghiệp bạn

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Xưởng in lịch tết

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Xưởng in lịch tết chúng tôi được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc

Với dịch vụ in lịch block chất lượng cao, chúng tôi hiểu được mong muốn của mỗi doanh nghiệp muốn gửi gắm trong từng bộ lịch, sự tin cậy của bạn dành cho chúng tôi sẽ là sự tin tưởng của khách hàng dành cho bạn.

Mặc dù là những bộ lịch chất lượng cao,nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Chúng tôi xin cam kết mức giá tại Xưởng in lịch tết luôn thấp hơn các cơ sở khác. Hơn thế nữa, bạn sẽ được giảm giá cũng như nhận nhiều ưu đãi khi in lịch số lượng lớn tại cơ sở

Hãy để chúng tôi thay bạn gửi lời tri ân tới khách hàng của bạn với bộ lịch block chất lượng cao.

>> Đọc thêm: Thời điểm vàng in lịch tết 2018 đã đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *