Cuối năm là thời điểm thị trường in lịch tết trở lên nhộn nhịp và sôi động. Mọi người ai cũng mong muốn sở hữu một bộ lịch tết đẹp, tươi mới dành cho mình cũng như là quà tặng cho người thân, khách hàng hay đối tác của mình. Các công ty in lịch tết trở lên bận rộn, tất bật với những đơn đặt hàng.

Và tất nhiên sẽ không tránh khỏi tình trạng ép giá của một số đơn vị in ấn khiến khách hàng khá lo lắng khi lựa chọn một cơ sở đặt in lịch tết uy tín. Vậy làm thế nào để không bị ép giá khi đặt in lịch tết?

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số giải pháp sau

Lựa chọn cơ sở in uy tín

Một cơ sở in lịch tết uy tín, chất lượng không những đảm bảo chất lượng lịch in được tốt nhất, mà sẽ có một mức giá ổn định, sẽ ít thay đổi vào dịp cao điểm, nhất là dịp cuối năm.

bs46

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt in lịch tết ở cơ sở quen thuộc của mình để không bị ép giá

Tham khảo giá thị trường

Trước khi đặt in lịch tại một cơ sở in lịch tết nào đó, bạn nên tham khảo giá thị trường kĩ càng, có thể tìm hiểu thông tin trên internet cũng như xem bảng báo giá in lịch tại một số cơ sở uy tín để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nên đặt in lịch sớm

Càng cuối năm, các công ty in ấn sẽ tiếp nhận nhiều đơn đặt hàng. Nếu đặt in lịch tết sát vào dịp gần tết, các công ty sẽ có nhiều lý do để ép giá bạn. Ví dụ, nhiều cơ sở sẽ lấy lý do cuối năm giá cả leo thang, khan hiếm nguồn nguyên liệu, cần nhập thêm nguồn.

bs58

Vậy để không bị ép giá, bạn có thể tránh dịp cao điểm này ra, đặt in lịch tết từ sớm, tầm 3-4 tháng cuối năm. Bạn cũng không nên đặt in quá sớm, vì thời điểm đó, các công ty in ấn chưa kịp chuẩn bị tốt cũng như mẫu sản phẩm đẹp

Với những giải pháp trên, chắc hẳn bạn sẽ không còn lo lắng sẽ bị ép giá khi đặt in lịch tết

Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một công ty in lịch tết tin cậy

Hồng Đăng công ty in lịch tết giá rẻ

Từ khi thành lập đến nay, công ty Cổ phần in Hồng Đăng được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nói đến in lịch tết giá rẻ, nhiều người nghĩ ngay đến In Hồng Đăng. Sở dĩ, chúng tôi có được niềm tin của khách hàng như vậy vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để khách hàng có thể in lịch tết với giá rẻ nhất.

Chúng tôi xin cam kết, in Hồng Đăng có giá in lịch tết rẻ hơn các cơ sở in khác. Không chỉ thế, chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định theo thị trường, không có hiện tượng ép giá khách hàng vào dịp cuối năm

Qua thông tin cung cấp, chúng tôi mong rằng bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *