Ngày nay rất nhiều các trường đại học chọn lựa dịch vụ in thẻ sinh viên với mục đích để đảm bảo được số sinh viên từ đó việc quản lý sinh viên tốt hơn.

in-the-sinh-vien-gia-re

Thẻ sinh viên là sản phẩm được cung cấp vào đầu năm học cho những sinh viên vào năm nhất đại học. Nhờ tấm thẻ này mà người khác có thẻ dễ dàng nhận diện được sinh viên trường đại học nào. Thẻ sinh viên là một vật không thể thiếu trong công tác quản lý sinh viên. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp rất nhiều các trường đại học chọn lựa in ấn thẻ sinh viên với số lượng lớn.

In thẻ sinh viên giá rẻ chuyên nghiệp nhất

Thẻ sinh viên là loại thẻ được thiết kế với mặt trước có in những hình ảnh cá nhân của sinh viên đó ngoài ra còn được in ấn với những thông tin cụ thể giúp cho hiển thị được kết quả tốt nhất về hình ảnh.

Thẻ sinh viên truyền thống được làm bằng chất liệu giấy nhược điểm có thể dễ dàng nhìn ra đó chính là loại thẻ này làm chất giấy không được đảm bảo chắc chắn, rất dễ bị nhàu nát và cũ đi. Ngoài ra khi gặp nước thì loại thẻ này sẽ dễ dàng bị ướt nhòe mờ rất dễ bị hỏng chất lượng thẻ bị giảm đi đáng kể.

Tấm thẻ sinh viên ngày nay được sử dụng công nghệ mới áp dụng nguyên liệu chất lượng và có giá thành hợp lý, màu sắc thẻ được hiển thị rõ ràng khắc phục được hầu hết những nhược điểm của loại thẻ truyền thống. Thẻ sinh viên được làm từ chất liệu nhựa PVC có độ bền chất lượng, màu sắc cũng được cải thiện đáng kể. Khi sử dụng chất liệu nhựa này màu sắc của sản phẩm lên màu tươi mới, chất lượng hơn hẳn so với các loại nhựa thông thường. Công nghệ in ấn: thẻ sinh viên được chọn lựa sử dụng công nghệ in offset cho chất lượng màu lên đẹp và chuẩn sát màu nhất. Công nghệ in offset lại rất dễ áp dụng chính vì vậy được nhiều người chọn lựa.

in-the-sinh-vien-chat-luong

Xưởng in thẻ nhựa Hà Nội là nơi chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ học sinh sinh viên với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý. Xưởng in có nhiều năm kinh nghiệm luôn được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng  luôn đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho đối tác. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Trên đây là những thông tin về dịch vụ in thẻ sinh viên khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *