Mỗi chiếc kẹp file là một hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp cung cấp những thông tin bổ ích và cái nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp.

Vì vậy mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt để phù hợp nhất đối với khách hàng đối tác của họ. Nghành du lịch cũng vậy, kẹp file như là một chiếc cầu nối giúp bạn có thể tiếp cận và ghi điểm với khách hàng ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Thiết kế kẹp file cho ngành du lịch cần chú ý gì?

Nhắc đến du lịch là nhắc đến những vùng đất mới với những phong tục tập quán, văn hóa vùng miền mà bạn muốn khám phá. Vì vậy những chiếc kẹp file của doanh nghiệp thường tập trung đến hình ảnh sinh động và thực tế để có thể thu hút khách hàng hơn. Những hình ảnh được sắp xếp bố cục thật hợp lý mang đến cái nhìn đa chiều nhất về công ty.

Bên cạnh hình ảnh thì ngôn ngữ cũng là một công cụ hữu hiệu nhất để giúp bạn thuyết phục khách hàng. Bạn nên trau chuốt nội dung cần thận, ngắn gọn xúc tích, tránh lan man trình bày dày dòng khiến người xem khó chịu.

Thông tin trên kẹp file vẫn cần đầy đủ về doanh nghiệp, tiền lực, lợi thế cạnh tranh, những chương trình du lịch, khám phá bản sắc muôn màu…Sự tổng quan sẽ giúp khách hàng đặt niềm tiên tưởng vào đơn vị bạn.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài mẫu kẹp file đẹp bạn nhé!

In kẹp fileIn kẹp fileIn kẹp fileIn kẹp fileIn kẹp fileIn kẹp file

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in kẹp file cho doanh nghiệp mình, hãy nhấc máy gọi ngay 0422655666 để được tư vấn và đặt hàng và xem thêm những mẫu kẹp file đẹp ngay hôm nay bạn nhé

Công ty In Hồng Đăng hân hạnh được đón tiếp bạn!

 

Xem thêm: >> Áp dụng tâm lý học màu sắc vào kỹ thuật in ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *