Là một nhà quản trị doanh nghiệp luôn mong muốn đưa sản phẩm và dịch vụ của mình tới được với những khách hàng tiềm năng. Quảng bá và xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Và thiết kế kẹp file –  in kẹp file là một một giải pháp hoàn hảo nhất cho vấn đề đó.

Những lưu ý khi thiết kế in kẹp file chuyên nghiệp

Lưu ý nhỏ để thiết kế kẹp file chuyên nghiệp

Kẹp file là một trong những những vật bất ly thân của những Saler hay marketing chuyên nghiệp. Nó góp phần không nhỏ mang lại sự thành công cho doanh nghiệp.  Một chiếc kẹp file chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng, đánh giá tác phong chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Vậy để có một mẫu kẹp file đẹp và tinh tế bạn hãy lưu ý một vài vấn đề nhỏ sau đây:

1 Thiết kế kẹp file tiện dụng, gia công tăng tính thẩm mĩ

Kẹp file tài liệu nên được in trên giấy Couches cứng, in offset màu sắc rõ nét, kết hợp với những gia công hợp lý, cán mờ cán bóng tạo nét sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra thiết kế kẹp file với những ngăn tài liệu rõ ràng và khoa học sẽ là những điểm cộng cho mẫu kẹp file tài liệu đẹp và chuyên nghiệp.

Thiết kế in kẹp file tiện dụng

Thiết kế kẹp file tiện dụng 

2 Bố cục rõ ràng hợp lý

Một chiếc kẹp file chuyên nghiệp cần được thiết kế phân bố nội dung và hình ảnh đan xem một cách hợp lý. Không cố chèn và cập nhập quá nhiều thông tin khiến người xem rối mắt, phản tác dụng.

Thiết kế in kẹp file với bố cục rõ ràng khoa học

Thiết kế kẹp file với bố cục rõ ràng khoa học

3 Màu sắc trang nhã phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Sử dụng những tông màu cơ bản để thiết kế kẹp file, màu sắc cần được bố trí hài hòa tương đồng màu logo. Có điểm nhấn tạo ấn tượng cho in kẹp file.

In kẹp file với màu sắc hài hòa trang nhã

In kẹp file với màu sắc hài hòa trang nhã

4 Cập nhập đầy đủ thông tin cần thiết

Không thể phủ nhận kẹp file tài liệu cũng là một kênh quảng cáo marketing, phát triển thương hiệu cực kì hiệu quả. Việc cập nhập đầy đủ tên công ty, logo, website, sản phẩm, dịch vụ lĩnh vực kinh doanh và những dòng mô tả ngắn gọn xúc tích sẽ mang lại cái nhìn tổng quát nhất cho khách hàng. Bước đầu định vị thương hiệu cho doanh nghiệp.

In kẹp file chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin cần thiết

In kẹp file chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin cần thiết

Với những lời khuyên nho nhỏ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc định hình và lên ý tưởng cho những mẫu kẹp file chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình.

Hãy liên hệ ngay 0422 655 666 để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến ngay hôm nay bạn nhé!

In Hồng Đăng rất vinh dự được phục vụ quý khách!

Xem thêm : Những điểm cộng của in kẹp file giá rẻ cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *