Sản phẩm kẹp file là sản phẩm phổ biến trong các văn phòng lớn nhỏ của các công ty. In kẹp file là một chiến lược quảng cáo thông minh của các công ty doanh nghiệp, sản phẩm kẹp file sẽ là bước gây ấn tượng hoàn hảo cho việc đi gặp khách hàng đối tác.

In kẹp file chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp

Hãy thử hình dung trong một buổi hội thảo thay vì đưa cho khách hàng 1 đống giấy tờ giới thiệu về công ty bạn gửi tặng khách 1 chiếc kẹp file với đầy đủ thông tin cần thiết kèm card visit bên trong một cách thật lịch sự và chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn đã để lại 1 ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với tất cả mọi người.

Dịch vụ in kẹp file chuyên nghiệp

Dịch vụ in kẹp file chuyên nghiệp

Một kẹp file chuyên nghiệp sẽ thể hiện đầy đủ những nội dung và hình ảnh của công ty doanh nghiệp một cách nhã nhặn, đẹp và sáng tạo. Công ty in Hồng Đăng mang đến dịch vụ in kẹp file giá tốt, chất lượng cao cho công ty doanh nghiệp.

Sản phẩm in kẹp file được sản xuất bởi công ty in Hồng Đăng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và có nhiều ưu điểm nổi bật:

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Với phân xưởng sản xuất rộng lớn, khép kín, không qua trung gian, sản phẩm kẹp file được sản xuất nhanh chóng, thời gian thực hiện chỉ khoảng 3-5 ngày,  mang đến cho khách hàng những sản phẩm kẹp file nhanh chóng tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Thiết kế miễn phí

Hồng Đăng hoàn toàn miễn phí chi phí thiết kế cho ra đời các mẫu kẹp file đẹp của riêng doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm kẹp file thiết kế bắt mắt, sang trọng

Mẫu kẹp file đẹp dành riêng cho doanh nghiệp

Mẫu kẹp file đẹp dành riêng cho doanh nghiệp

Gia công thiết kế, chất lượng giấy in, chất lượng in

» In công nghệ: Offser 4 màu.

» Chất liệu giấy: Couches

» Kích thước gấp lại: 22x31cm + tai 7.5cm

» Kích thước mở ra: 44x31cm + tai 7.5cm

» Gia công: Cán mờ, cán bóng, thêm bế tai cài card visit

In kẹp file với các dịch vụ gia công tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

In kẹp file với các dịch vụ gia công tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Đến với Công ty in Hồng Đăng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm hạn phúc của chúng tôi.

Xem thêm: báo giá in kẹp file tại Hồng Đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *