In kẹp file là một phương pháp tối ưu để tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và gần gũi nhất. Kẹp file cung cấp những thông tin bổ ích về dịch vụ, sản phẩm cũng như doanh nghiệp một cách sinh động và hấp dẫn. Đây là nhân tố quan trọng để gây ấn tượng với khách hàng ngay lần gặp gỡ đầu tiên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển cho doanh nghiệp. Vì vậy để có được những mẫu kẹp file đẹp chuyên nghiệp hỗ trợ tốt nhất cho kinh doanh và phát triển thương hiệu thì bạn cần nên lưu ý những điều sau đây.

in-kep-file-can-luu-y-gi

4 Vấn đề cần lưu ý khi đặt in kẹp file

1 Kẹp file đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng

Kẹp file được sử dụng chủ yếu trong việc bảo vệ tài liệu, mẫu đơn, báo giá …trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng đối tác. Do đó trước khi tiến hành thiết kế bạn cần lên ý tưởng, kích thước ra sao, phân ngăn thế nào, tạo gáy hay không…Tất cả cần phân tích dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

2 Thiết kế mẫu kẹp file đẹp chuyên nghiệp

in-kep-file-can-luu-y-gi-2

Để đánh giá đẹp hay không phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên trong thiết kế bạn cần lưu ý những điều sau đây:

+ Bố cục rõ ràng làm nổi bật thương hiệu

+ Có điểm nhấn tạo sự thu hút người xem

+ Thiết kế đảm bảo sự hài hòa về màu sắc, nội dung và hình ảnh

3 Chọn lựa chất liệu giấy

80% chất lượng kẹp fiel phụ thuộc vào chất liệu giấy. Đừng cố tiết kiệm chi phí bằng ách sử dụng những chất liệu giấy kém chất lượng. Sử dụng những chất liệu giấy cao cấp như Couches, Ivory…để có thể đảm bảo độ cứng cần thiết cũng như dễ dàng tạo khuôn, in ấn hình ảnh sắc nét bền đẹp nhất.

4 Gia công sau in ấn

Đây có thể được gọi là một công đoạn cuối cùng giúp hoàn thiện ấn phẩm tăng tính thẩm mỹ. Gia công bao gồm, ép nhũ, dập nổi, cán bóng, cán mờ, dập khuôn sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn có thể chọn thêm 1 hoặc vài dịch vụ gia công để có thể có những mấu kẹp file chuyên nghiệp và ưng ý nhất.

Trên đây là các lưu ý nho nhỏ. hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Xin trân trọng cảm ơn.

>>> Xem thêm: In kẹp file một chiến lược quảng cáo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *